Top 3 quán “cà phê lồng chim” được yêu thích ở Sài Gòn

Có không gian độc lạ với nhưng lồng chim khổng lồ, những quán cà phê dưới đây đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích ở Sài Gòn.

Terrace Cafe

Terrace là một trong những quán cà phê đẹp ở Sài Gòn có không gian độc đáo với những lồng chim và không gian xanh, tựa như một khu vườn huyền ảo hiếm có ở Sài Gòn. Những chỗ ngồi tại quán được thiết kế hình lồng chim, khiến cho du khách vừa có cảm giác thú vị, vừa kì bí, như là đang ở giữa thế giới cổ tích vậy. Tới đây thì chỉ có xác định là chụp cả trăm tấm hình lung linh mang về thôi.

Ảnh:@cutegirl52060

Ảnh:@hi_my_name_is_patti

Ảnh:@rainie.1029

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, Tầng Trệt Saigon Center, Quận 1

Chill Garden Lounge

Có không gian độc lạ với nhưng lồng chim khổng lồ, Chill Garden Lounge đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích.  Đến đây, bạn sẽ được khám phá khu vườn xanh trên cao, thưởng thức bánh và thức uống mình yêu thích, ngồi ngoài trời tận hưởng hoàng hôn hoặc ngắm trọn background thành phố lung linh về đêm.

Ảnh:bell.juni

Ảnh: Thiên Phúc

Ảnh: lnb.tramm

Địa chỉ: Tầng 15, TNR Tower, số 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

XBIZZ Studio & Coffee Rose

Thu hút du khách nhờ không gian ngập tràn hoa lá, đến XBIZZ Studio & Coffee Rose bạn như đang lạc vào một vườn hoa cổ tích trong mơ.

Nằm ngay trung tâm thành phố trên đường Lê Hồng Phong, XBIZZ Studio & Coffee Rose nay đã được thay chiếc áo mới lộng lẫy hơn. Khách đến với quán, ngoài thưởng thức đồ uống thì cũng không thể thiếu được những tấm hình lung linh với hàng nghìn góc chụp đẹp đâu nhé.

Địa chỉ: 346 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10

Theo iVIVU.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *