Frequently questions

Ridiculus sociosqu cursus neque cursus curae ante scelerisque vehicula.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Image

Thông tin thanh toán

Xin vui lòng truy cập Cách thanh toán để có thông tin hoàn chỉnh về các phương thức thanh toán được Youvivu chấp nhận. Các phương thức này dựa trên loại tiền tệ bạn muốn dùng thanh toán cho đặt chỗ.
Bạn vui lòng kiểm tra mục thư rác/quảng cáo. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: reservation@youvivu hoặc điện thoại số (+84) 983 035-435.
Để xem tình trạng thanh toán cho đặt chỗ, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản và truy cập Đặt chỗ của tôi.
Không. Youvivu đảm bảo an toàn cho thông tin giao dịch của bạn bằng các công nghệ bảo mật dữ liệu và mã hóa hàng đầu dựa trên công nghệ 256-bit và tuân thủ 100% tiêu chuẩn bảo mật PCI.
Đối với các Cty, tổ chức tại Việt Nam. Youvivu hổ trợ thể xuất hóa đơn cho mục đích khai thuế tại Việt Nam. Bạn Vui Lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại:
CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM – Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

Thông tin khuyến mãi

Bạn quả là người tiêu dùng thông minh! Để nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi mới nhất, xin truy cập Trang chủ website của Youvivu hoặc tải miễn phí ứng dụng Youvivu phiên bản mới nhất từ Google Play Store (đối với các thiết bị Android) hoặc App Store (đối với các thiết bị iOS).
Hoàn toàn không! Việc đăng ký nhận bản tin khuyến mãi của Youvivu là hoàn toàn miễn phí. Khi đăng ký nhận bản tin, bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình giảm giá, các ưu đãi tốt nhất cũng như các cập nhật quan trọng khác về Youvivu qua email.

Mã giảm giá Youvivu

Mã giảm giá của Youvivu là các mã số bạn có thể nhập vào trong quá trình thanh toán. Khi sở hữu mã giảm giá của Youvivu, bạn sẽ nhận được giá đặt tour du lịch/ activity/ phòng khách sạn thấp hơn bình thường.
Youvivu phân phối các mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho người dùng đăng ký nhận tin khuyến mãi và trong suốt các chương trình ưu đãi vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhé! Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi tại đây.
1. Tìm tour du lịch/ activity/ phòng khách sạn bạn yêu thích
2. Chọn và đặt tour du lịch/ activity/ phòng khách sạn
3. Nhập mã giảm giá trên trang Thanh toán
4. Hoàn tất giao dịch

Ứng dụng Youvivu

Bạn có thể tải ứng dụng Youvivu từ Google Play Store (đối với thiết bị chạy Android) hoặc App Store (đối với thiết bị chạy iOS) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Để cài đặt ứng dụng Youvivu trên Android, thiết bị của bạn tối thiểu phải chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Hãy bảo đảm rằng thiết bị của bạn kết nối với mạng 3G hoặc nguồn phát WiFi ổn định.
Để cài đặt ứng dụng Youvivu trên iOS, thiết bị của bạn tối thiểu phải chạy hệ điều hành iOS 7. Hãy bảo đảm rằng thiết bị của bạn phải kết nối với mạng 3G hoặc nguồn phát WiFi ổn định.
Hiện tại, ứng dụng Youvivu chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Đối với các hệ điều hành khác, bạn vui lòng truy cập trang web Youvivu trên phiên bản máy tính hoặc web di động.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh chính thức sau đây:
Email: Gửi yêu cầu của bạn đến hoppj thư của chúng tôi reservation@youvivu.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp yêu cầu của bạn nhanh chóng.
Chat trực tiếp trên máy tính.
Điện thoại: (+84) 983 035-435 (chỉ áp dụng tại Việt Nam. Để xem số liên hệ tại các quốc gia khách xin nhấn vào đây.)
Để có thêm thông tin vui lòng truy cập Liên hệ chúng tôi.
Để luôn được cập nhật các thông tin và khuyến mãi mới nhất của Youvivu, bạn hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Facebook, Twitter. Để có thêm thông tin xin truy cập Liên hệ chúng tôi.