Frequently questions

Ridiculus sociosqu cursus neque cursus curae ante scelerisque vehicula.

Điều kiện & Điều khoản

Giới Thiệu

youVIVU.com - hệ thống đặt chổ khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động/ Tour/ Hoạt động trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt chổ với hệ thống xác nhận và giữ chổ tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
youVIVU.com cùng đội ngũ trẻ và năng động với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch. Youvivu Việt Nam hiện đang là đối tác của các đơn vị nỗi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Du Lịch Việt, Rồng Á Châu,... youVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…
youVIVU.com & các điểm ưu việt:
- Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
- Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động/ tour du lịch/ vé hoạt động với hệ thống khoảng hơn 500 tour tại Việt Nam.
- Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
- Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
- Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.
Ngoài ra, youVIVU.com cung cấp miễn phí hệ thống quản lý khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động (Property Management System - PMS) cho khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động vừa và nhỏ; mạng Extranet cho các khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động lớn, resort cao cấp trong và ngoài Việt Nam.
Vui lòng liên hệ:
1. Dịch vụ khách hàng, đặt chổ khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động/ Tour/ Hoạt Động: Hotline (+84) 983 035 435 – Email: reservation@youvivu.com
2. Nhà cung cấp liên hệ – Email: reservation@youvivu.com
3. Liên hệ Marketing – Email: reservation@youvivu.com
4. Các liên hệ khác: (+84) 983 035 435

Điều Kiện & Điều Khoản

Khi thực hiện đặt chổ/ tour/ activity, Quý Khách cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Độ tuổi
Quý Khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt chổ trên trang web.

2. Thanh toán:
Quý Khách thanh toán tiền đặt chổ trên trang web bằng 1 trong 2 cách sau:
(a) khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động tại Việt Nam:
Thẻ tín dụng hay thẻ ATM: tại thời điểm Quý Khách đồng ý thanh toán tiền đặt chổ bằng thẻ tín dụng hay thẻ ATM. Tổng chi phí (thông tin đính kèm) sẽ được thông báo tại trang đặt chổ trước khi Quý Khách nhấn nút “Thanh Toán”. Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của Quý Khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của Quý Khách và nhà cung cấp thẻ; hoặc Tiền mặt: tại thời điểm đặt chổ, Quý Khách đồng ý đặt cọc tiền chổ cho chúng tôi trên trang web bằng cách gọi điện thoại hay chuyển khoản tới ngân hàng Vietcombank hay chi nhánh Vietcombank trên trang đặt chổ, bạn sẽ nhận được mã số xác nhận đặt chổ; hay thanh toán bằng tiền mặt tại văn chổ youVIVU.com trong vòng 24h từ lúc thực hiện giao dịch.

(b) khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động tại nước ngoài
Chỉ áp dụng thẻ tín dụng: tại thời điểm Quý Khách đồng ý thanh toán tiền đặt chổ bằng thẻ của mình. Tổng chi phí (thông tin đính kèm) sẽ được thông báo tại trang đặt chổ trước khi Quý Khách nhấn nút “Thanh Toán”. Dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của Quý Khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của Quý Khách và nhà cung cấp thẻ.

3.Xác nhận thông tin đặt chổ:
Những thông tin đặt chổ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt chổ .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt chổ. Ngược lại, việc đặt chổ của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt chổ trên trang youVIVU.com. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt chổ nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

4.Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt chổ:
Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt chổ, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại (+84) 983 035 435. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

Những chổ đặt tại một số nhà cung cấp chổ, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại chổ được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt chổ hoặc chi tiết chổ của nhà cung cấp chổ (xem chính sách hủy chổ), quý vị nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt chổ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt chổ /thông tin hủy chổ được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ chổ của nhà cung cấp chổ), bấm vào đây để biết thêm phí quản lý.

Nếu việc thực hiện hủy chổ không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận chổ (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt chổ, Quý Khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt chổ đó.

5.Những yêu cầu đăng ký:
Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý Khách cho bất kỳ nhà cung cấp chổ nào và Quý Khách có thể được yêu cầu cung cấp thông tin có trên thẻ và chữ ký chủ thẻ tương ứng cho mục đích bảo đảm về các khoản phí phát sinh, nếu có. Người đăng ký phải từ 18 tuổi, để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động/ sẽ yêu cầu trình bày giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport) để đảm bảo thông tin khi đặt chổ là chính xác.

Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp chổ có thể sẽ yêu cầu Quý Khách bổ sung giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport) khi đặt chổ để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng / CMND hoặc hộ chiếu (passport) của Quý Khách cũng có thể được nhà cung cấp chổ giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động cung cấp cho chúng tôi.

6.Thông tin trang web:
Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp chổ, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7.Trách nhiệm:
Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm chổ ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt chổ . Chúng tôi cam kết cho thuê chổ còn trống được cung cấp bởi các khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động thành viên, và không cho bán số chổ nhiều hơn số chổ chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có chổ trống vì khách sạn/ tour du lịch/ hoạt động đã cho thuê vượt quá số chổ).

Tại youVIVU.com chúng tôi cam kết tuân thủ việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân (gọi tắt là PII) mà bạn cung cấp.Thông tin cá nhân có thể là tên, địa chỉ, điện thoại hoặc điạ chỉ email.

Chính sách riêng tư này giải thích về cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân theo qui định được chấp nhận bởi hiệp hội bảo vệ chính sách cá nhân. Những chính sách này được điều chỉnh vào ngày 18 tháng 3 năm 2011.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho dù có thay đổi hay sửa đổi chính sách này bất luận thời gian và lý do. Bất kỳ sự thay đổi về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được thông báo sớm trước khi thực thi. Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi qua địa chỉ email info@youVIVU.com hoặc gửi đến:

- Tp. Hồ Chí Minh: CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM – Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

1. Chúng tôi lưu trữ thông tin gì?

Mọi nỗ lực giữ vững dịch vụ không đơn thuần là chúng tôi chỉ tạo hoặc lưu trữ thông tin khách hàng.Chúng tôi chỉ lưu lại PII và những thông khác cần để trao đổi thông tin với bạn.

2. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào ?

Chúng tôi chỉ sử dụng PII để trả lời và yêu cầu cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

3. Chúng tôi chia sẻ thông tin cuả bạn với ai ?

Chúng tôi không tiết lộ thông tin đặt phòng cho bất kỳ ai.

4. Bạn điều chỉnh và truy cập thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi hi vọng những khách ghé thăm website và có thay đổi thông tin lưu trữ và sử dụng PII.

5. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân bạn như thế nào ?

Để đảm bảo độ tin cậy PII , chúng tôi đã sử dụng những kỹ thuật bảo mật cùng thao tác kiểm tra và cập nhật thường xuyên.

6. Chúng tôi lưu trữ thông tin gì?

Với nỗ lực duy trì dịch vụ của chúng tôi đơn giản tối đa, chúng tôi không tạo, sử dụng hoặc lưu trữ thông tin của khách hàng ngoài mục đích gửi các thông tin hấp dẫn (xem chi tiết dưới đây). Chúng tôi chỉ sử dụng PII trả lời và yêu cầu cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Trên trang youVIVU.com lưu trữ PII. Chúng tôi mô tả cụ thể thông tin yêu cầu gửi tới bạn của những dịch vụ hay sản phẩm bạn yêu cầu.

Chúng tôi lưu PII khi :

Đặt phòng:
Chúng tôi lưu họ tên , địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần bạn đặt phòng tại youVIVU.com đồng thời thu thập thông tin thẻ tín dụng , loại thẻ , số bảo mật , tên chủ thẻ , hạn sử dụng thẻ để thanh toán khoản phí thuê phòng trên trang youVIVU.com

Chọn “ Ghi nhớ những thông tin trong thời gian tới” ở trang đặt phòng
Chúng tôi lưu lại họ tên , địa chỉ email ,số điện thoại , loại thẻ tín dụng , tên chủ thẻ khi bạn chọn “Ghi nhớ những thông tin trong thời gian tới ” khi đặt phòng.

“Wishlist“ khách sạn, tour du lịch yêu thích
Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về khách sạn vào “Wishlist” do đó bạn có thể truy xuất dễ dàng thời gian tới .Thuộc tính được thêm vào Wishlist bằng 2 cách: cách thứ nhất là bạn chọn thêm trực tiếp từ trong trang web hoặc cách thứ hai là hoàn tất đặt phòng và click “Chấp nhận”

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi
youVIVU.com lưu địa chỉ email, tên, nơi cư ngụ và phương thức liên lạc ưa thích từ mọi người đăng ký cho newsletter để phục vụ tốt hơn.

Thông tin khảo sát , tin khuyến mãi và dự thi.
Định kỳ, Chúng tôi có thể gửi đến những khách viếng thăm hoặc những người nhận newsletter cơ hội tham gia cuộc khảo sát đề cử, khuyến mại hoặc dự thi. PII chúng tôi lưu khi bạn tham gia cuộc khảo sát là họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Liên hệ youVIVU.com
Chúng tôi lưu PII như họ tên, địa chỉ email và số điện thoại khi bạn click submit gửi thông tin hoặc đề nghị , phản hồi và yêu cầu đặt phòng

Những thông tin khác mà chúng tôi sẽ lưu

Thông tin thống kê
Khi bạn ghé website chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin lần ghé và mục địch yêu cầu của bạn , nó không bao gồm PII

Cookies
Chúng tôi tùy vào mỗi thời gian mà sử dụng “cookie” lưu trữ thông tin yêu thích và thông tin chủ chốt mỗi lần bạn ghé thăm và truy cập trang web của chúng tôi, lưu trữ thông tin trang web được ghé thăm để chúng tôi cải thiện trang web của chúng tôi.

Là phần thông tin mà được chuyển đến ỗ cứng máy của bạn để lưu trữ mục đích .Cookie làm duyệt web trở nên hiệu quả về việc lưu trữ thông tin yêu thích của bạn trên mỗi trang web .Sử dụng cookies là một tiêu chuẫn và có rất nhiều website sử dụng nó cũng cấp những đặc tính đến cho bạn.

Bạn có thể xóa cookies bất cứ lúc nào (xem menu “help” trình duyệt của bạn để biết thêm thông tin ), tuy nhiên quá trình này cũng sẽ xoá tất cả cookies khác ngoài cookies của youVIVU.com. Bạn cũng có thể remove cookie cụ thể có kết nối tới một khách sạn trong shortlist bằng cách nhấp vào nút bỏ chọn khi khách sạn hiện ra trong shortlist.

7. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào ?

Chúng tôi sử dụng PII với mục đích giải đáp những thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm khi bạn đặt phòng. Thông tin thu thập trên youVIVU.com có thể là: Mua sản phẩm và dịch vụ youVIVU.com
Thông tin được lưu khi bạn khi bạn mua dịch vụ của chúng tôi để tính phí cho thẻ tín dụng và gửi xác nhận đặt phòng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về đặt phòng của bạn cùng với những lời chào có liên quan từ chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi mà hấp dẫn bạn. Chúng tôi cũng có thể liên lạc với bạn cho mục đích khảo sát phục vụ khách hàng, hoặc mục đích đổi hoặc huỷ đơn đặt phòng của bạn.

Hiển thị thông tin chi tiết khi bạn đặt phòng lần tới với chúng tôi
Chúng tôi chỉ hiển thị chi tiết thông tin cá nhận của bạn khi bạn chọn “Ghi nhớ những thông tin cho lần tới” với mục đích giảm thiểu thông tin bạn điền vào khi đặt phòng .Những thông tin như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, loại thẻ tín dụng và tên có trên thẻ sẽ được lưu. Chúng tôi cũng sẽ thêm cáci khách sạn bạn đã đặt vào danh sách shortlist để truy cập dễ dàng hơn vào các lần sau.

Gửi newsletter email
Chúng tôi chỉ gửi newsletter tới những người chấp nhận việc này. Newsletter của chúng tôi cung cấp các thông tin về các giảm giá hấp dẫn, và định kỳ cung cấp các phần thưởng nhỏ cho việc hoàn thành bài khảo sát hoặc tham dự thi hoặc các khuyến mãi. Chúng tôi sử dụng các thiết đặt cá nhân mà bạn cung cấpcho chúng tôi để tìm các thông tin phù hợp yệu cầu.

Giải đáp những thắc mắc và yêu cầu
Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email và /hoặc số điện thoại để liên hệ với bạn khi bạn gửi những câu hỏi hay đề xuất.

8. Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đặt phòng của khách hàng cho bất cứ ai ngoại trừ những tình huống sau:

Nhà cung cấp phòng
Chúng tôi cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và (những trường hợp ngoại lệ) email của bạn cho mỗi lần đặt phòng với nhà cung cấp phòng tương ứng .Nhà cung cấp phòng sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt phòng và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt phòng của bạn. Mặc dù, chúng tôi cung cấp bởi nhà cung cấp phòng uy tín, chúng tôi cũng không hạn chế nhất định được trong việc sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân của bạ mà không có sự cho phép của bạn từ họ. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét chính sách bảo vệ quyền cá nhân của bất kỳ nhà cung cấp nào trên website.

Nhà cung cấp dịch vụ
Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên youVIVU.com. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt phòng để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp:
Chúng tôi sẽ phải tuân thục luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của youVIVU.com. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi (ví dụ khách hàng giả mạo) hoặc sở hữu những hành vi đe doạ người khác.

9. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Để đảm bảo độ tin cậy PII , chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật và quy trình chuẩn được xem xét và cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi có được chữ ký số từ GoDaddy, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ và quản lý truyền thông tin.

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi PII cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

Qui Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ youVIVU.com

youVIVU.com là Sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện đăng bán các dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour/ hoạt động du lịch.

Sứ mệnh mà youVIVU.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn giao dịch thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ về khách sạn và du lịch đến với thành viên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com do Công ty TNHH MTV OTA PHONG thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch được youVIVU.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com và các bên liên quan cung cấp.
1. Định nghĩa
- Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ khách sạn và du lịch thông qua hình thức đăng bán tại website youVIVU.com.

- Thành viên (Khách hàng - KH): Là khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC và phải tiến hành lập tài khoản tại youVIVU.com.

2. Quy định chung
- Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán thông qua hình thức đặt phòng online, không trái với qui định của pháp luật.

- Dịch vụ khách sạn và du lịch được NCC cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

- Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

1. Quy trình mua hàng trên youVIVU.com

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên youVIVU.com thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

- Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại youVIVU.com, thành viên tiến hành theo các bước sau.

- Thanh toán trực tiếp trên website youVIVU.com click vào nút “Đặt Chổ”; Đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

- Đối với việc đặt Tour du lịch thì người mua sẽ liên hệ trực tiếp đến thông tin liên hệ của Nhà cung cấp hoặc số hotline của công ty để được tư vấn về các dịch vụ.

- Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website youVIVU.com xác nhận lại đơn hàng với thành viên.

- Thành viên nhận xác nhận đặt phòng khách sạn, tour, hoạt động du lịch.

- Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

2. Quy trình dành cho người NCC

- Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website youVIVU.com.

- Bước 2: nhà cung cấp gửi các nội dung dịch vụ cho chủ website youVIVU.com để tiến hành đăng tải trên youVIVU.com.

- Bước 3: Chủ website youVIVU.com chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

- Bước 4: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với Chủ website youVIVU.com

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đăng bán và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.
Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận
Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại hai địa chỉ:

- Tp. Hồ Chí Minh: CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM – Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

Công ty chưa cung cấp dịch vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ
Khách hàng liên hệ với youVIVU.com bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: www.youVIVU.com

+ Gọi điện: (+84)983 035 435

+ Email: reservation@youvivu.com

5. Quy trình bảo hành/bảo trì
Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán qua website, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ khách sạn và du lịch do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến youVIVU.com để phản ánh về tình trạng trên.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
youVIVU.com và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website youVIVU.com.

KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, youVIVU.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, youVIVU.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

- CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM

- Địa Chỉ: Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

+ Gọi điện: (+84)983 035 435

+ Email: reservation@youvivu.com

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

- Bước 2: Liên hệ với người phải ánh để xác minh lại thông tin phản ánh

- Bước 3: Liên hệ với NCC yêu cầu giải trình về sực việc gây tranh

- Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

youVIVU.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên youVIVU.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ khách sạn và du lịch. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, youVIVU.com sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của NCC ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

youVIVU.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, Thành viên và youVIVU.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với youVIVU.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: youVIVU.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại youVIVU.com. Nếu NCC tái phạm youVIVU.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ nhưng dịch vụ của NCC đó trên youVIVU.com.

Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì youVIVU.com sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, youVIVU.com sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do youVIVU.com tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

Thành viên có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán online thông qua cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Internet banking

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán thanh toán;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Thành viên thanh toán trực tiếp tại Văn phòng công ty;

Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên.
Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

- Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút „Đặt phòng‟/ „Đặt Tour‟ của trình duyệt thì việc đặt phòng sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

- Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà youVIVU.com yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để youVIVU.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste khuyến mại trực tuyến youVIVU.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Đặt phòng khách sạn cho thành viên;

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại youVIVU.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của youVIVU.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM

- Địa Chỉ: Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

+ Gọi điện: (+84)983 035 435

+ Email: reservation@youvivu.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu youVIVU.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, youVIVU.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, youVIVU.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

- CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM

- Địa Chỉ: Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

+ Gọi điện: (+84)983 035 435

+ Email: reservation@youvivu.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên youVIVU.com được youVIVU.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của youVIVU.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của thành viên mua cho NCC để giúp NCC xác nhận người mua.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, youVIVU.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của youVIVU.com.

Ban quản lý youVIVU.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt phòng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý youVIVU.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. youVIVU.com sẽ từ chối đăng bán những voucher khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với loại hình dịch vụ khách sạn và du lịch.

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi voucher được bán trên youVIVU.com.

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì youVIVU.com sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. Đối với KH mua voucher ở thời điểm trước khi điều chỉnh và còn hiệu lực thì KH đó vẫn được hưởng ưu đãi ở thời điểm mua.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của youVIVU.com, youVIVU.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên youVIVU.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: reservation@youvivu.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại youVIVU.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com
Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì youVIVU.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com được thực hiện chính xác đầy đủ.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com và tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếmbạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

youVIVU.com có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại youVIVU.com.

youVIVU.com phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại youVIVU.com.

1. Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được tạo một gian hàng và được công bố thông tin giới thiệu về NCC và dịch vụ khách sạn và du lịch của NCC đó trên website youVIVU.com. NCC được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết hoạt động trên website youVIVU.com.

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website youVIVU.com đề ra trong quá trình hoạt động và được hỗ trợ quảng cáo, quảng bá hình ảnh trên website youVIVU.com.

2. Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khách sạn và du lịch cho ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com. NCC có trách nhiệm cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ.

Phối hợp với Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng dịch vụ. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT youVIVU.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của youVIVU.com và được youVIVU.com đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT youVIVU.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho youVIVU.com và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com.

Điều khoản ap dụng
- Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Điều khoản cam kết
- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử youVIVU.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

- CÔNG TY TNHH OTA THIÊN PHONG VIỆT NAM

- Địa Chỉ: Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, VIỆT NAM

+ Gọi điện: (+84)983 035 435

+ Email: reservation@youvivu.com